CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TẠI CHỖ

27/07/2021 14:48 Tư vấn du học Đài Loan

Có nên theo đuổi các chương trình du học tại chỗ không?

1. Giải pháp kinh tế hợp lý

Thông thường để du học tại Canada sẽ tốn khoảng 500 - 700 triệu/năm, Úc bạn sẽ tốn khoảng 700 triệu/năm bao gồm cả chi phí ăn ở, tại Anh, Mỹ sẽ khoảng 800 - 1 tỷ đồng cho 1 năm học cử nhân. Có những chương trình chi phí thấp hơn nhưng không nhiều.

Đối với các chương trình học nghề bạn sẽ tốn khoảng 150 triệu/ năm cho học phí chưa tính chi phí ăn ở - tính tổng tất cả sẽ khoảng từ 300 - 400 triệu/ năm. Như vậy để du học tại nước ngoài bạn sẽ cần phải chuẩn bị số tiền từ 500 triệu - 1 tỷ cho mỗi năm ăn học.

Trong khi đó, với chương trình học tương đương tại Việt Nam bạn sẽ chỉ mất 130 triệu tiền học phí cho 1 năm học. Các chi phí sinh hoạt cơ bản ở một thành phố lớn tại Việt Nam là khoảng 60 triệu đồng mỗi năm. Có thể thấy rằng đây là phương án khá tiết kiệm chi phí để sở hữu 1 bằng cấp tương đương.

2. Kiến thức và môi trường chuẩn quốc tế

Các chương trình du học tại chỗ có ưu điểm hơn so với chương trình du học truyền thống là sử dụng giáo trình hoàn toàn bằng tiếng Anh, và các tiêu chuẩn đánh giá quốc tế. Đảm bảo sinh viên theo học chương trình du học tại chỗ tại Việt Nam tiếp nhận vốn kiến thức đồng đều, bài bản như sinh viên học cùng chương trình tại quốc gia bản địa.

3. Cơ hội cạnh tranh bình đẳng với sinh viên quốc tế

Sinh viên theo học các chương trình du học tại chỗ được cấp bằng cử nhân thực hành quốc tế, được quốc tế công nhận, với tấm bằng này, các em hoàn toàn có cơ hội cạnh tranh bình đẳng với sinh viên từ bất kỳ chương trình du học nào khác trên thế giới.

4. Thích ứng linh hoạt

Phần lớn sinh viên du học nước ngoài trở về Việt Nam thường được đánh giá là “gà công nghiệp” khi quá quen thuộc với môi trường làm việc nước ngoài nhưng lại thiếu kỹ năng và kiến thức thực tế tại Việt Nam. Trong khi đó, nhờ được va chạm môi trường thực tế lại chính quê hương mình, sinh viên tốt nghiệp các chương trình này được đánh giá là có khả năng thích nghi tốt và hài hoà với xã hội cũng như môi trường làm việc tại Việt Nam. Được nhiều tập đoàn đa quốc gia, các công ty đầu tư nước ngoài và các tổ chức phi chính phủ ưu ái tuyển dụng

Có thể nói, thế mạnh của những sinh viên du học tại chỗ là vừa đạt những tiêu chuẩn chuyên môn và kỹ năng mà các tập đoàn quốc tế tìm kiếm đồng thời lại rất am hiểu về từng thị trường, lĩnh vực trong bối cảnh phát triển kinh tế của Việt Nam nên có thể vận dụng hài hòa kiến thức phục vụ cho công việc tại các công ty, doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam.

Chương trình du học tại chỗ trường Đại Học Đông Á

Chương trình du học tại chỗ tại Đại học Đông Á do trường Đại học Liverpool John Moores (UK) cấp bằng mang đến môi trường học tập hiện đại và hội nhập.

Chọn Đại học Liverpool John Moores (UK)

Nằm trong top 500 trường đại học hàng đầu thế giới. Hạng Bạc trong Cơ cấu Chất lượng Đào tạo (TEF), là trường đại học đầu tiên nhận được hai quyết định khen thưởng của Cơ quan Đảm bảo Chất lượng Giáo dục Đại học (QAA)

Chương trình liên kết đào tạo giữa Đại học Đông Á & Đại học Liverpool JM theo hình thức franchise đem lại cho sinh viên môi trường học tập chất lượng, hiện đại.

Chương trình cử nhân Đại học Liverpool

  • BA (Hons) Business with Event Management
  • BA (Hons) Business with International Business Management
  • BA (Hons) Business with International Tourism Management
  • BA (Hons) Business with Marketing
  • BA (Hons) Business with Finance

Thực ra, loại hình du học nào cũng có điểm mạnh và điểm yếu. Chẳng hạn như đi du học nước ngoài - nhất là các trường Đại học lớn ở các nước có nền giáo dục tiên tiến - sẽ đem lại cho người học nhiều lợi ích: được hưởng thụ nền giáo dục tiên tiến, được trải nghiệm môi trường sống nước ngoài...Tuy nhiên, chi phí cao và tình hình dịch bệnh chưa biến chuyển có thể khiến cho bạn gặp khó khăn. HÌnh thức du học tại chỗ  sẽ là lựa chọn tối ưu nếu bạn muốn sở hữu bằng cấp tốt cộng với chi phí phù hợp nhất. Để tìm hiểu thêm về chương trình liên hệ với Taiwan Scholarship ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Chương trình đào tạo mới

Chương trình học bổng bậc Đại ...

Năm thứ nhất được miễn giảm 100% học phí, các năm tiếp theo mức học bổng sẽ dựa ...

Chương trình liên kết bậc đại ...

Chương trình đào tạo liên kết bậc Đại học giữa trường Đại học Việt Nam với ...

Chương trình liên kết Thạc sỹ

Chương trình đào tạo liên kết bậc Thạc sỹ chuyên ngành Quản trị kinh doanh

Chương trình sinh viên trao ...

Sau khi hoàn thành khóa học sẽ được trường ĐH Đài Loan cấp chứng nhận hoàn ...

Chương trình đào tạo bậc Đại ...

Hỗ trợ giới thiệu việc làm tại Đài Loan hoặc tại Việt Nam sau khi sinh viên tốt ...

Tiêu điểm

CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG DU HỌC ...

Du học Đài Loan trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh ...

DU HỌC ĐÀI LOAN, HÀNH TRÌNH ...

Du học Đài Loan hiện là giấc mơ, là trăn trở của rất nhiều du học sinh mong ...

ĐÀI LOAN MỞ RA NHIỀU CƠ HỘI ...

Đài Loan hiện nay có thể nói không còn xa lạ với hầu hết mọi người, trong vài ...

DU HỌC ĐÀI LOAN THU HÚT DU ...

Du học Đài Loan được đánh giá là một trong nền quốc gia có nền giáo dục chất ...

ĐÀI LOAN NƠI KHAI PHÁ TIỀM ...

Đài loan hiện nay là điểm đến của rất nhiều các bạn sinh viên, việc đi du học ...

DU HỌC ĐÀI LOAN THU HÚT SỰ ...

Du học Đài Loan hiện nay rất được các bạn sinh viên ngoại quốc ưu tiên lựa chọn ...

ĐÀI LOAN KHẲNG ĐỊNH CHẤT ...

Đài Loan trong vài năm gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, chính trị ...

ĐÀI LOAN XỨNG ĐÁNG LÀ THIÊN ...

Đài Loan – cái tên chỉ đứng sau Thái Lan và Singapore trong danh sách điểm đến ...

Thong ke