Giới thiệu trường Đại học Nanhua (Nanhua University)

05/09/2018 08:15 Tin du học

Địa chỉ: No.55, Sec. 1, Nanhua Rd., Dalin Township, Chiayi County 62249, Taiwan (R.O.C.)


Website: http://en.nhu.edu.tw/


Đại học Nanhua (NHU) được thành lập vào năm 1996 bởi Hòa Thượng Thạc Sĩ Hsing Yun. Được hỗ trợ thông qua sự hỗ trợ của hàng triệu người theo Fo Guang Shan, NHU là trường đại học toàn diện đầu tiên và đa ngành được thành lập bởi Fo Guang Shan. NHU là thành viên của Hiệp hội Đại học Quốc tế Fo Guang Shan, hệ thống trường đại học đầu tiên của nước này.


Triết lý giáo dục của trường dựa trên các nguyên tắc của sự siêng năng, trung thực và khiêm tốn. Những nguyên tắc này là những phẩm chất và động lực chính xác của NHU để giúp học sinh đạt được mục tiêu, có đóng góp to lớn cho xã hội và phục vụ những người có hoàn cảnh khó khăn và thiệt thòi. Chương trình giảng dạy và các chương trình được cung cấp tại trung tâm NHU về Giáo dục Đời sống, Bền vững Môi trường, Sáng kiến Trí tuệ, và Sáng kiến Ba Acts of Goodness.


NHU có khoảng 5.500 sinh viên: 78% có bằng cử nhân và 22% sinh viên sau đại học. Có 5 trường cao đẳng: Cao đẳng Quản trị, Cao đẳng Nhân văn, Cao đẳng Khoa học Xã hội, Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế, và Trường Khoa học và Công nghệ, với tổng cộng 20 chương trình đại học, 24 chương trình sau đại học, và 1 chương trình tiến sĩ.


NGÀNH QUẢN LÝ DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ LỮ HÀNH


Khoa quản lý du lịch được thành lập năm 1990. Mục tiêu của khoa là thúc đẩy sự phối hợp giữa ngành du lịch với các nhà nghiên cứu, nghiên cứu học thuật, đào tạo các tài năng chuyên nghiệp và hiệu quả hoạt động trong ngành du lịch.


Thông qua các khóa học về du lịch tiếng Anh, du lịch Nhật Bản, và các ngoại ngữ khác, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng trình bày của sinh viên có thể được tăng cường bằng việc đào tạo về văn hoá và thẩm mỹ. Tăng cường các hệ thống thực tập trong và ngoài khuôn viên; hợp tác với các chi nhánh Fo Guang Shan trên toàn thế giới để trải nghiệm văn hoá khác nhau giúp sinh viên có thể nâng cao hiểu biết về quản lý du lịch và khả năng lập kế hoạch cho một ngành công nghiệp văn hoá và sáng tạo.


Ngoài các khóa học và thực tập trong hệ thống Fo Guang Shan, nhà trường còn hợp tác với các doanh nghiệp (Janfusan, cơ quan du lịch, khu vực cảnh quan Siraya quốc gia); trao đổi sinh viên quốc tế hỗ trợ sinh viên có thể phát triển được các kỹ năng làm việc, khả năng nghiên cứu độc lập và quản lý du lịch, làm việc trong môi trường quốc tế.


NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH


Khoa Quản trị Kinh doanh của Đại học Nanhua được thành lập năm 2000. Năm 2002, chúng tôi rất vinh dự nhận được sự chấp thuận của Bộ trưởng Bộ Giáo dục để đào tạo bậc tiến sĩ. Năm 2003, Viện Quản trị Kinh doanh đã được tổ chức lại và đổi tên thành Graduate Institute of Management. Khoa quản trị kinh doanh có ba chương trình trong đó, bao gồm chương trình cử nhân, chương trình thạc sĩ và tiến sỹ.


Khoa Quản trị Kinh doanh cung cấp kiến thức liên quan đến quản lý đa chiều và có chất lượng cao giúp các sinh viên đủ điều kiện sau khi ra trường bước vào môi trường kinh doanh cạnh tranh. Thông qua việc đào tạo kết hợp với thực tập tại doanh nghiệp, chúng tôi mong muốn đào tạo năng lực của sinh viên về tư duy độc lập và làm việc theo nhóm. Dựa vào các khái niệm kết hợp lý thuyết và thực tiễn, chúng tôi cung cấp các khóa học về quản lý tiếp thị, quản lý sản xuất, quản lý nhân sự, quản lý tài chính và quản lý thông tin. Ngoài ra, chúng tôi cũng đưa các lĩnh vực nghiên cứu sau vào các khóa học học tập của chúng tôi.

Chương trình đào tạo mới

Summer Camp 2019

Chương trình Taiwan Summer Camp 2019

Chương trình đào tạo bậc Đại ...

Hỗ trợ giới thiệu việc làm tại Đài Loan hoặc tại Việt Nam sau khi sinh viên tốt ...

Chương trình thực tập hưởng ...

Cơ hội giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp Đài Loan có vốn đầu tư ở Việt ...

Chương trình học bổng bậc Đại ...

Năm thứ nhất được miễn giảm 100% học phí, các năm tiếp theo mức học bổng sẽ dựa ...

Chương trình sinh viên trao ...

Sau khi hoàn thành khóa học sẽ được trường ĐH Đài Loan cấp chứng nhận hoàn ...

Tiêu điểm

Thông báo học bổng bậc Tiến ...

Đài Loan đang là lựa chọn của nhiều phụ huynh và học sinh trên con đường du học

Thông báo học bổng bậc Đại ...

Hiện nay, chúng tôi có chương trình học bổng bậc Đại học học bằng Tiếng Anh tại ...

Thông báo học bổng Thạc sỹ du ...

Giáo dục Đài Loan đã được công nhận là một nền giáo dục tiên tiến và hiện đại, ...

Giới thiệu trường Đại học ...

NHU là trường đại học toàn diện đầu tiên và đa ngành được thành lập bởi Fo ...

Học Bổng Du Học Đài Loan Năm ...

Đại học Nahua Đài Loan đang dành 10 suất học bổng 100% học phí bậc đại học giá ...

Thong ke