Triển lãm ảnh Lithuania tại Đài Trung, Đài Loan

10/05/2022 20:55 Tin du học

Hai cuộc triển lãm với các nhiếp ảnh gia đến từ Đài Loan và Lithuania đã được tiến hành tại Bảo tàng Mỹ thuật Quốc gia Đài Loan vào ngày 9 tháng 4 ở thành phố trung tâm Đài Trung, phản ánh cam kết của cả hai bên trong việc làm sâu sắc hơn mối quan hệ văn hóa và giao lưu nhân dân.
 

 
Mặc dù hai quốc gia cách nhau hơn 8.000 km, nhưng Đài Loan và Lithuania có cùng sự phát triển dân chủ, Lee cho biết, đồng thời cho biết thêm rằng chính phủ và người dân Đài Loan vô cùng biết ơn vì đã được quốc gia thành viên EU tài trợ kịp thời vắc xin COVID-19.
 
Bộ trưởng kỳ vọng triển lãm sẽ giúp người dân hai nước hiểu rõ hơn về văn hóa, lịch sử của nhau và tạo tiền đề cho các cuộc giao lưu sâu rộng hơn nữa.
 
Theo NTMFA, triển lãm Lithuania có các bộ sưu tập từ Bảo tàng Nghệ thuật Quốc gia Litva. Nó theo sau sự phát triển và khám phá bản sắc ở bang Baltic thông qua 87 tác phẩm của 21 nghệ sĩ, những người đã góp phần hình thành bản sắc Litva ở cấp độ cá nhân, khu vực và quốc gia kể từ những năm 1950.
 
Trong cuộc đối thoại với triển lãm Lithuania, triển lãm Đài Loan tập trung vào chủ đề cốt lõi chung về bản sắc, một tình huống khó xử tương tự mà cả hai quốc gia phải đối mặt, nhà tổ chức cho biết. 15 nghệ sĩ địa phương thuộc các thế hệ khác nhau sử dụng nhiếp ảnh và công nghệ mở rộng để lưu trữ hiểu biết của họ về thực tế và thể hiện những dấu vết khác nhau của sự phát triển bản sắc trong nước, nó nói thêm.
 
NTMFA cho biết các cuộc triển lãm sẽ được tổ chức tại Đài Trung cho đến ngày 3 tháng 7, sau đó chuyển đến Trung tâm Nhiếp ảnh và Hình ảnh Quốc gia ở thành phố Đài Bắc vào đầu tháng 9. (SFC-E)

Chương trình đào tạo mới

Test

adasdsad

Chương trình học bổng bậc Đại ...

Năm thứ nhất được miễn giảm 100% học phí, các năm tiếp theo mức học bổng sẽ dựa ...

Chương trình liên kết bậc đại ...

Chương trình đào tạo liên kết bậc Đại học giữa trường Đại học Việt Nam với ...

Chương trình liên kết Thạc sỹ

Chương trình đào tạo liên kết bậc Thạc sỹ chuyên ngành Quản trị kinh doanh

Chương trình sinh viên trao ...

Sau khi hoàn thành khóa học sẽ được trường ĐH Đài Loan cấp chứng nhận hoàn ...

Thong ke