Tìm Hiểu Về Top 4 Trường Đào Tạo Truyền Thông Tốt Nhất Tại Đài Loan

17/11/2021 10:12 Giới thiệu trường ở Đài Loan

4 trường đào tạo ngành truyền thông tại Đài Loan bạn nên biết. Ngành truyền thông đang là một trong những ngành học hot và được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất hiện nay. Học ngành truyền thông các bạn sẽ được đào tạo rất nhiều kỹ năng và giúp bản thân tự tin hơn, nâng cao kỹ năng xử lý tình huống. Tại Đài Loan có rất nhiều trường đào tạo ngành truyền thông, hãy theo dõi bài viết dưới đây của Du học Đài Loan để tìm hiểu về top 4 trường đào tạo ngành truyền thông tại Đài Loan.

Trường Đại học Sư Phạm Quốc Gia Đài Loan

Có nên chọn ngành truyền thông khi du lịch Đài Loan không?

Ngành truyền thông rất rộng, nó không chỉ là ngành tập trung nhiều vào viết lách nữa mà nó đã phát triển dần theo thời đại. 

Hiện nay truyền thông mạnh được coi là thành công, chính vì thế ngành truyền thông được đẩy mạnh và rất nhiều trường đại học giảng dạy về ngành truyền thông. Tại Đài Loan, đào tạo về ngành truyền thông cũng là một trong những thế mạnh của đất nước này.

Đất nước Đài Loan rất phát triển nên ngành truyền thông tại Đài Loan cũng được coi là một trong những ngành đào tạo rất tốt. 

Điều kiện học tập tại Đài Loan không quá khắt khe và học phí cũng rất phải chăng để có thể nhận được một nền giáo dục của quốc gia phát triển đứng đầu Châu Á. 

Chính vì thế rất nhiều người trẻ đã chọn Đài Loan và chọn ngành truyền thông làm ngành học cho mình.Số lượng sinh viên Việt Nam qua Đài Loan học ngành truyền thông ngày càng lớn.

Nếu bạn giỏi thì bạn có thể nhận được học bổng của ngành truyền thông với mức học bổng từ 50-100%, kể cả tiền phụ cấp sinh hoạt lẫn ký túc xá.

Trường đào tạo truyền thông tốt nhất tại Đài Loan

Trường Đại học Chính Trị Quốc Gia Đài Loan

Trường Đại học Chính Trị Quốc Gia Đài Loan (viết tắt là NCCU) là một trong những trường đại học nổi tiếng về ngành đào tạo truyền thông, xếp thứ 6 trong top các trường tốt nhất tại Đài Loan. Những ai có ý định tham gia ngành truyền thông thì có thể tham khảo ngôi trường này. 

Theo học trường Đại học Chính Trị Quốc Gia Đài Loan, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về ngành truyền thông. Trường này chia ngành truyền thông ra làm nhiều ngành khác nhau như quảng cáo, du lịch, radio TV. 

Trường Đại học Chính Trị Quốc Gia Đài Loan

Những chuyên ngành này bạn sẽ được lựa chọn vào năm 3 và sẽ học trong năm 3 và năm 4. Trong 2 năm đầu tiên thì bạn sẽ chỉ học những môn lý thuyết tổng quan về ngành truyền thông.

Khi học tại đây bạn sẽ được tham gia rất nhiều buổi định hướng và có cơ hội thực tập tại các công ty truyền thông nổi tiếng tại Đài Loan.

Trường Đại học Sư Phạm Quốc Gia Đài Loan

Trường Đại học Sư Phạm Quốc Gia Đài Loan nằm trong top 4 các trường đại học đào tạo tốt nhất Đài Loan được đánh giá bởi uni Rank Top Universities in Taiwan. 

Ngành truyền thông của trường Đại học Sư Phạm Quốc Gia Đài Loan được chia thành các ngành truyền thông đa phương tiện, nghiên cứu văn hóa xã hội, nghiên cứu chính trị truyền thông, truyền thông kỹ thuật số,... 

Học phí tại Trường Đại Học Sư Phạm Quốc Gia Đài Loan rẻ hơn đại đa số các trường đại học khác cũng đào tạo về chuyên ngành truyền thông tại Đài Loan. 

Học phí rẻ, chất lượng giảng dạy lại tốt nên đây là ngôi trường được nhiều sinh viên Việt Nam tin tưởng và theo học.

Trường Đại học Quốc Gia Giao Thông Đài Loan

Trường Đại học Quốc Gia Giao Thông Đài Loan (ICS) giảng dạy ngành truyền thông bằng 2 ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Trung Quốc. 

Ngôi trường này chỉ đào tạo chuyên sâu hai chuyên ngành chính là marketing và truyền thông đa phương tiện, truyền thông đa phương tiện và trải nghiệm người dùng. 

ICS luôn luôn cung cấp cho sinh viên đầy đủ những kiến thức về ngành truyền thông trong thời đại công nghiệp 4.0. Môi trường học tập trẻ trung và năng động, chất lượng đào tạo ổn định cộng với học phí phải chăng rất thích hợp để sinh viên Việt Nam theo học.

Trường Đại học Quốc Gia Giao Thông Đài Loan

Trường Đại học Minh Truyền

Trường Đại học Minh Truyền là trường đại học tư nhân nổi tiếng tại Đài Loan. Học phí của trường đại học này so với các trường đại học công lập thì cao hơn, tuy nhiên đi kèm với đó lại là chất lượng giảng dạy vượt bậc. Nếu bạn có đủ điều kiện thì hãy lựa chọn Trường Đại học Minh Truyền làm nơi gửi gắm 4 năm đại học của mình.

Ngành truyền thông tại Trường Đại học Minh Truyền không chỉ cung cấp kiến thức mà còn cung cấp những kỹ năng mềm cho sinh viên để sinh viên có thể sử dụng những gì mình đã học được vào công việc. 

Sau khi tốt nghiệp tại Đại học Minh Tuyền, bạn có thể làm việc những công việc có liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu thị trường, quan hệ xã hội, truyền thông kỹ thuật số, truyền thông đa phương tiện, sales…

>>> Xem thêm: OPEN HOUSE RIÊNG TƯ CHO CÔNG CHÚNG TAIPEI THÔNG BÁO MỞ CỬA 90 KHÔNG GIAN RIÊNG TƯ CHO CÔNG CHÚNG

Cơ hội làm việc khi học ngành truyền thông tại Đài Loan

Ngành truyền thông hiện nay đang cần những nhân lực trẻ tuổi và có sự sáng tạo để có thể phát triển tốt trong ngành. 

Sau khi học xong ngành truyền thông tại Đài Loan, bạn sẽ có cơ hội việc làm rất lớn vì đã sở hữu 2 thứ tiếng phổ biến nhất trên thế giới là tiếng Anh và Tiếng Trung phồn thể. 

Ngoài ra chính phủ Đài Loan còn tạo điều kiện cho du học sinh tiếp tục ở lại để làm việc sau khi học xong. 

Trường Đại học Minh Truyền

Trên đây là top 4 trường đào tạo ngành truyền thông tại Đài Loan bạn nên biết nếu có ý định đi du học Đài Loan. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn khi tìm kiếm trường đại học tại Đài Loan.

Chương trình đào tạo mới

Test

adasdsad

Chương trình học bổng bậc Đại ...

Năm thứ nhất được miễn giảm 100% học phí, các năm tiếp theo mức học bổng sẽ dựa ...

Chương trình liên kết bậc đại ...

Chương trình đào tạo liên kết bậc Đại học giữa trường Đại học Việt Nam với ...

Chương trình liên kết Thạc sỹ

Chương trình đào tạo liên kết bậc Thạc sỹ chuyên ngành Quản trị kinh doanh

Chương trình sinh viên trao ...

Sau khi hoàn thành khóa học sẽ được trường ĐH Đài Loan cấp chứng nhận hoàn ...

Tiêu điểm

CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG DU HỌC ...

Du học Đài Loan trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh ...

DU HỌC ĐÀI LOAN, HÀNH TRÌNH ...

Du học Đài Loan hiện là giấc mơ, là trăn trở của rất nhiều du học sinh mong ...

ĐÀI LOAN MỞ RA NHIỀU CƠ HỘI ...

Đài Loan hiện nay có thể nói không còn xa lạ với hầu hết mọi người, trong vài ...

DU HỌC ĐÀI LOAN THU HÚT DU ...

Du học Đài Loan được đánh giá là một trong nền quốc gia có nền giáo dục chất ...

ĐÀI LOAN NƠI KHAI PHÁ TIỀM ...

Đài loan hiện nay là điểm đến của rất nhiều các bạn sinh viên, việc đi du học ...

DU HỌC ĐÀI LOAN THU HÚT SỰ ...

Du học Đài Loan hiện nay rất được các bạn sinh viên ngoại quốc ưu tiên lựa chọn ...

ĐÀI LOAN KHẲNG ĐỊNH CHẤT ...

Đài Loan trong vài năm gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, chính trị ...

ĐÀI LOAN XỨNG ĐÁNG LÀ THIÊN ...

Đài Loan – cái tên chỉ đứng sau Thái Lan và Singapore trong danh sách điểm đến ...

Thong ke