CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG DU HỌC ĐÀI LOAN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

29/06/2022 10:00 Tin du học

Du học Đài Loan trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên hiện nay làm nơi du học, được mệnh danh là một trong 4 con hổ của châu Á về sức mạnh kinh tế mà còn được biết đến là quốc gia có sự đầu tư và phát triển về nền giáo dục tầm cỡ quy mô thế giới.

Nhằm phát triển thế mạnh về nền giáo dục của đất nước, Đài Loan luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo ở các trường Đại học, hỗ trợ và cung cấp nhiều chương trình học bổng khác nhau để làm tiền đề thu hút các sinh viên Việt Nam nói riêng và sinh viên quốc tế nói chung làm điểm đến để du học.

Chất lượng nền giáo dục Đài Loan

Có thể nói chất lượng nền giáo dục Đài Loan gần giống với giáo dục ở Mỹ, các trường đại học luôn nhận được sự hỗ trợ về mặt tài chính từ chính phủ Đài Loan.

Không những thế, nếu bạn đang phân vân không biết nên học ngành gì các trường ở đây có đa dạng các ngành học tùy theo năng lực và sở thích của bạn điển hình như ngành công nghệ thông tin, ngành truyền thông, ngành du lịch, ngành ngôn ngữ,...

Các trường đại học tại Đài Loan được đánh giá chất lượng và nổi tiếng ở các khu vực và trên thế giới điển hình như Đại học quốc gia Đài Loan, Đh sư phạm,...Bạn sẽ được thừa hưởng một nền giáo dục trọn vẹn từ đội ngũ giảng viên  là các giáo sư, tiến sĩ, không những thế cơ sở vật chất còn cực kỳ hiện đại và tiên tiến.

Chương trình học bổng du học Đài Loan

Học bổng hệ đại học

Đối với hệ đại học thì việc sinh viên phải đáp ứng các yêu cầu như

Đạt chứng chỉ tiếng trung TOCFL từ cấp độ 2 trở lên, chứng chỉ TOEIC đặt từ 650 trở lên hoặc tương đương

Việc tốt nghiệp Trung học phổ thông là điều bắt buộc, kèm theo đó là các điều kiện điểm trung bình 3 năm Trung học phổ thông phải từ 7.0 trở lên. Thời gian học tập đối với hệ đại học tại Đài loan là 4 năm.

Các du học sinh có thể lựa chọn các chuyên ngành học như quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, thiết kế, quản trị khách sạn, kinh doanh quốc tế.

Đối với năm đầu tiên các du học sinh sẽ được giảm từ 40-100% mức học phí, những năm học kế tiếp sẽ được tính dựa vào kết quả năm học trước đó, việc giữ điều kiện để nhận học bổng cần đáp ứng 85/100 điểm trung bình và nằm trong 5% của lớp.

Học bổng hệ thạc sĩ

Điều kiện sinh viên phải tốt nghiệp đại học loại khá chuyên ngành quản trị kinh doanh, chứng chỉ tiếng trung cấp độ 3, tiếng anh TOEIC đạt 650 trở lên. Thời gian học thạc sĩ tại Đài Loan là 2 năm và sinh viên sẽ nhận các quyền lợi về mức học bổng cũng như điều kiện giữ học bổng tương tự như ở bậc đại học.

Học bổng hệ tiến sĩ

Điều kiện để đạt học bổng thì sinh viên cần tốt nghiệp thạc sĩ loại khá trở lên chuyên ngành quản trị kinh doanh, chứng chỉ tiếng trung cấp độ 4 và TOEIC đạt 750, thời gian học tập hệ tiến sĩ là 3 năm. Điều kiện để giữ học bổng và chi phí học bổng trong năm đầu tiên tương tự như hệ đại học.

Kinh nghiệm xin học bổng du học Đài loan

Xác định điều kiện xin học bổng

Trước hết cần xác định mức học bổng và chương trình phù hợp với năng lực nhằm cố gắng và phấn đấu, bên cạnh đó cũng nên lưu ý việc nộp hồ sơ trước mỗi kỳ nhập học từ 3-4 tháng

Đối với nhiều loại học bổng khác nhau sẽ có những yêu cầu nhất định, nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu về thời gian nhập học thì học bổng sẽ tự hủy bỏ cà không thể bảo lưu, vì thế cần nắm rõ về các yêu cầu cũng như thời gian nhập học để lên kế hoạch chuẩn bị kỹ trước khi xin học bổng trường nào đó.

Xác định tiêu chí đánh giá

Hầu như các trường đều dựa vào kế hoạch học tập, năng lực ngoại ngữ, thư giới thiệu, thành tích học tập và khả năng thể hiện của bạn khi đi phỏng vấn. Chính vì thế mà bạn cần lưu ý trong quá trình lựa chọn trường để đăng ký. Và nắm rõ các tiêu chí đánh giá để có thể đạt được học bổng.

Để hiện thực hóa quá trình du học Đài Loan, hãy đến với Văn phong học bổng giáo dục quốc tế, chúng tôi tự tin với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Đài Loan sẽ là người đồng hành cho các du học sinh. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn dịch vụ chất lượng, uy tín nhất.

Chương trình đào tạo mới

Chương trình học bổng bậc Đại ...

Năm thứ nhất được miễn giảm 100% học phí, các năm tiếp theo mức học bổng sẽ dựa ...

Chương trình liên kết bậc đại ...

Chương trình đào tạo liên kết bậc Đại học giữa trường Đại học Việt Nam với ...

Chương trình liên kết Thạc sỹ

Chương trình đào tạo liên kết bậc Thạc sỹ chuyên ngành Quản trị kinh doanh

Chương trình sinh viên trao ...

Sau khi hoàn thành khóa học sẽ được trường ĐH Đài Loan cấp chứng nhận hoàn ...

Chương trình đào tạo bậc Đại ...

Hỗ trợ giới thiệu việc làm tại Đài Loan hoặc tại Việt Nam sau khi sinh viên tốt ...

Tiêu điểm

CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG DU HỌC ...

Du học Đài Loan trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh ...

DU HỌC ĐÀI LOAN, HÀNH TRÌNH ...

Du học Đài Loan hiện là giấc mơ, là trăn trở của rất nhiều du học sinh mong ...

ĐÀI LOAN MỞ RA NHIỀU CƠ HỘI ...

Đài Loan hiện nay có thể nói không còn xa lạ với hầu hết mọi người, trong vài ...

DU HỌC ĐÀI LOAN THU HÚT DU ...

Du học Đài Loan được đánh giá là một trong nền quốc gia có nền giáo dục chất ...

ĐÀI LOAN NƠI KHAI PHÁ TIỀM ...

Đài loan hiện nay là điểm đến của rất nhiều các bạn sinh viên, việc đi du học ...

DU HỌC ĐÀI LOAN THU HÚT SỰ ...

Du học Đài Loan hiện nay rất được các bạn sinh viên ngoại quốc ưu tiên lựa chọn ...

ĐÀI LOAN KHẲNG ĐỊNH CHẤT ...

Đài Loan trong vài năm gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, chính trị ...

ĐÀI LOAN XỨNG ĐÁNG LÀ THIÊN ...

Đài Loan – cái tên chỉ đứng sau Thái Lan và Singapore trong danh sách điểm đến ...

Thong ke