ĐÀI LOAN MỞ RA NHIỀU CƠ HỘI MỚI CHO DU HỌC SINH

25/06/2022 10:00 Tin du học

Đài Loan hiện nay có thể nói không còn xa lạ với hầu hết mọi người, trong vài năm trở lại đây việc du học đang trở thành xu hướng được rất nhiều các bạn sinh viên lựa chọn làm nền tảng cho tương lai. Trong khi đó, có một phần các bạn sinh viên vẫn còn băn khoăn khi chọn Đài Loan làm điểm đến bởi rất nhiều lý do như chọn học ở khu vực nào, nên học ngành gì, chi phí du học có cao không,...

Trong những năm gần đây, Đài Loan đã đầu tư không ít về kinh tế và giáo dục, khiến Đài Loan  trở thành một trong những quốc gia phát triển nhất châu Á, điển hình là hệ thống giáo dục, điều đó góp phần không nhỏ làm tiền đề giúp các bạn du học sinh phát triển khả năng của mình.

Cơ hội lựa chọn trường học phù hợp

Đài loan được biết đến thu hút các du học sinh bởi chất lượng nền giáo dục, nhiều trường đại học hàng đầu, điều đó sẽ đáp ứng nhu cầu các bạn sinh viên.

Đại học quốc gia Đài Loan

Được biết đến là ngôi trường đào tạo các hệ cử nhân, thạc sĩ tiến sĩ với nhiều lĩnh vực phong phú. Các khóa học đa dạng và được xếp là 1 trong 95 trường đại học có chất lượng tốt nhất thế giới.

Đại học quốc gia giao thông Đài Loan

Đây là ngôi trường tiên phong trong việc giáo dục nghiên cứu kỹ thuật và khoa học tại Đài Loan, luôn đi đầu trong việc bồi dưỡng cho các nhà nghiên cứu, doanh nhân,... với da dạng các ngành như công nghệ chip điện tử, quang tử học, khoa học vật liệu, năng lượng mặt trời,....

Đại học quốc gia Thanh Hoa Đài Loan

Được biết đến là trường chuyên về các mảng ngành đào tạo như khoa học, công nghệ, khoa học nguyên tử,... có tới 17 khoa và 19 viện nghiên cứu độc lập. Hiện nay trường đã không ngừng phát triển thành một trường đại học nghiên cứu toàn diện nhằm cung cấp các chương trình đào tạo đầy đủ nhất.

Đại học quốc gia Tôn Trung Sơn

Một trong những ngôi trường có thắng cảnh đẹp, hiện nay với sự cống hiến của đội ngũ giảng viên, nhân viên và học sinh, trường đã nhanh chóng phát triển thành một trong những trường Đại học hàng đầu của Đài Loan.

Trường bao gồm 6 khoa và có tới 18 chương trình đào tạo hệ Cử nhân, 35 chương trình đào tạo hệ Thạc sĩ và 25 chương trình đào tạo hệ Tiến sĩ

Đại học Quốc lập Trung Ương

Hiện nay Đại học quốc lập Trung Ương nằm trong top những trường tốt nhất Đài Loan, có nhiều Học viện đào tạo nhiều chuyên ngành rất đa dạng.

Không những thế trường còn có cơ sở vật chất rất tốt với các phòng thí nghiệm cho sinh viên học tập và nghiên cứu.

Đào tạo nhiều ngành học phát triển

Đài Loan là một trong những nước có những ngôi trường chất lượng với những suất học bổng hấp dẫn, không những thế còn có nhiều trường có chất lượng giáo dục thuộc top đầu với nhiều ngành học được đánh giá cao.

Ngành công nghệ thông tin

Có thể nói đây là một ngành hot trên toàn thế giới. Với việc thời đại của công nghệ thông tin phát triển nhanh như vũ bão, cơ sở vật chất được đầu tư phát triển, trang thiết bị học tập hiện đại hứa hẹn một môi trường học tập chất lượng đối với các du học sinh

Ngành quản trị kinh doanh

Đài Loan được biết đến là quốc gia tiềm năng thu hút một lượng lớn đầu tư từ nước ngoài, ngành quản trị kinh doanh thường xuyên được nâng cấp và đổi mới nhằm đáp ứng nguồn nhân lực có chuyên môn nghề nghiệp và chất lượng cao, bằng cấp ở Đài Loan có giá trị khắp châu Á. Điều đó dẫn đến rất nhiều sinh viên lựa chọn theo học ngành này với mức chi phí thích hợp.

Ngành truyền thông đa phương tiện

Đối với ngành này, các bạn sinh viên sẽ được đào tạo và cung cấp các kiến thức chuyên môn, các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao trong các vấn đề về mỹ thuật, công nghệ thông tin, quảng cáo,... nhằm thực hiện được các ấn phẩm như tạp chí, thiết kế sách,...ngoài ra còn có thể thiết kế nội dung và quản lsy website.

Ngành khách sạn và du lịch

Có thể nói du lịch là mảng ngành tất cả các quốc gia trên thế giới đề chú trọng đến, được coi là một ngành mũi nhọn thúc đẩy sự phát triển kinh tế. Việc các hoạt động du lịch thường diễn ra quanh năm nên việc đáp ứng nhân lực trong mảng ngành này là tương đối cần thiết.Nếu bạn là một người có đam mê và thích khám phá thì không nên bỏ qua.

Qua những thông tin trên hy vọng phần nào sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về du học Đài Loan, từ đó có thể nắm bắt được những ưu điểm nhằm lựa chọn cho mình một ngôi trường và ngành học phù hợp, đó sẽ là tiền đề để các du học sinh phát triển bản thân trong một môi trường phù hợp, năng động

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc hay thông tin gì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhé.

Chương trình đào tạo mới

Chương trình học bổng bậc Đại ...

Năm thứ nhất được miễn giảm 100% học phí, các năm tiếp theo mức học bổng sẽ dựa ...

Chương trình liên kết bậc đại ...

Chương trình đào tạo liên kết bậc Đại học giữa trường Đại học Việt Nam với ...

Chương trình liên kết Thạc sỹ

Chương trình đào tạo liên kết bậc Thạc sỹ chuyên ngành Quản trị kinh doanh

Chương trình sinh viên trao ...

Sau khi hoàn thành khóa học sẽ được trường ĐH Đài Loan cấp chứng nhận hoàn ...

Chương trình đào tạo bậc Đại ...

Hỗ trợ giới thiệu việc làm tại Đài Loan hoặc tại Việt Nam sau khi sinh viên tốt ...

Tiêu điểm

CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG DU HỌC ...

Du học Đài Loan trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh ...

DU HỌC ĐÀI LOAN, HÀNH TRÌNH ...

Du học Đài Loan hiện là giấc mơ, là trăn trở của rất nhiều du học sinh mong ...

ĐÀI LOAN MỞ RA NHIỀU CƠ HỘI ...

Đài Loan hiện nay có thể nói không còn xa lạ với hầu hết mọi người, trong vài ...

DU HỌC ĐÀI LOAN THU HÚT DU ...

Du học Đài Loan được đánh giá là một trong nền quốc gia có nền giáo dục chất ...

ĐÀI LOAN NƠI KHAI PHÁ TIỀM ...

Đài loan hiện nay là điểm đến của rất nhiều các bạn sinh viên, việc đi du học ...

DU HỌC ĐÀI LOAN THU HÚT SỰ ...

Du học Đài Loan hiện nay rất được các bạn sinh viên ngoại quốc ưu tiên lựa chọn ...

ĐÀI LOAN KHẲNG ĐỊNH CHẤT ...

Đài Loan trong vài năm gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, chính trị ...

ĐÀI LOAN XỨNG ĐÁNG LÀ THIÊN ...

Đài Loan – cái tên chỉ đứng sau Thái Lan và Singapore trong danh sách điểm đến ...

Thong ke