ĐÀI LOAN KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CHÂU Á

11/06/2022 10:00 Tin du học

Đài Loan trong vài năm gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, chính trị xã hội đã dẫn đến những bước tiến trong nền giáo dục toàn cầu, các xu hướng đại chúng hóa, số hóa,...

Với sự phát triển nhanh của khoa học và công nghệ đã đặt ra cho các cho các trường đại học nhiệm vụ mới nhằm mở rộng và phát triển giáo dục cho phần lớn người học một cách đồng nhất. Bấy giờ, các trường đại học đã quan tâm hơn về chất lượng giáo dục.

Trong khu vực châu Á, việc đảm bảo chất lượng giáo dục được đặt lên hàng đầu. Chính phủ các nước châu Á đã xúc tiến mạnh mẽ việc phát triển hệ thống nhằm đảm bảo chất lượng giáo dục.

ĐÀI LOAN VỚI HỆ THỐNG ĐÀO TẠO GIÁO DỤC

Với chương trình học Đại học, sau Đại học

Đài Loan có tới 163 trường Đại Học công lập và tư thục trong hệ thống giáo dục của mình, các chương trình học sẽ kéo dài tới 4 năm, ngoài ra các chương trình ở viện công nghệ và cao đẳng chỉ có 2 năm

Các trường đại học luôn đáp ứng nhiều khoa và ngành đào tạo, trường đại học luôn đóng vai trò quan trọng trong hệ thống giáo dục Đài Loan.

Học cử nhân tại Đài Loan

Chương trình sẽ kéo dài 4 năm, các ngành khác như y khoa kéo dài 7 năm gồm cả 1 năm để sinh viên có thể thực tập. Sinh viên sẽ yêu cầu phải đạt từ 132 đến 175 tín để nhận bằng tốt nghiệp, có thể nói bậc đại học có sức hút nhất đối với sinh viên ngoại quốc.

Học Thạc Sĩ

Chương trình sẽ kéo dài từ 1 tới 4 năm, phổ biến là 2 năm và yêu cầu các thí sinh phải thi đầu vào, ngoài ra còn có một số điều kiện bắt buộc như viết bài luận và các chứng chỉ tiếng Anh và ngoại ngữ khác, các sinh viên sẽ được nhận bằng thạc sĩ khoa học hoặc bằng thạc sĩ nghệ thuật tương ứng với ngành học ban đầu của mình.

Học tiến sĩ

Đài loan với chương trình học tiến sĩ kéo dài từ 2 đến 7 năm. Các sinh viên có thể chọn ngành đã theo học ở thạc sĩ. Với kỳ thi đầu vào bắt buộc, các sinh viên phải có kinh nghiệm làm việc 6 năm ngoài ra phải có bằng cử nhân xuất sắc.

Khi sang Đài loan học sẽ phải rất chăm chỉ nghiên cứu khoa học để có thể đủ điều kiện cho việc tốt nghiệp, bạn sẽ không thấy việc thầy giảng trò nghe như Việt Nam mà thay vào đó là mô hình các tiết học nhóm và chính sinh viên là những người trình bày lại nội dung môn học của mình trong các buổi thảo luận.

Nhằm khuyến khích sinh viên nước ngoài học tiếng Hoa và theo chương trình đại học và thạc sĩ, Chính phủ Đài Loan luôn có nhiều chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế.

Học bổng chính là lý do hàng đầu sinh viên chọn học tại Đài Loan. Học bổng du học Đài Loan có nhiều mức khác nhau tùy theo năng lực học tập của người xin học bổng. Sinh viên càng giỏi mức học bổng sẽ nhận được càng cao.

ĐÀI LOAN SỞ HỮU NỀN GIÁO DỤC MỸ VỚI KINH PHÍ THẤP

Việc các bạn sinh viên khi đến Đài Loan du học là vấn đề học phí, đây là nỗi lo với nhiều gia đình phụ huynh khi không đủ kinh tế cho phép.

Đài Loan là quốc gia có chi phí sinh hoạt cũng như học tập được đánh giá ở mức khá rẻ, hầu như không có sự chênh lệch quá lớn so với học ở Việt Nam. Có thể nói đây là điều kiện thuận lợi cho sinh viên có mong muốn được học tập tại một ngôi trường chuẩn theo quốc tế.

CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP

Việc học tập dưới bất kỳ hình thức nào đều là một sự đầu tư cho tri thức. Cùng với sự phát triển chóng mặt của nền kinh tế thị trường, sự hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới, tri thức thực sự là sức mạnh, là vũ khí sắc bén để con người nắm bắt cơ hội, phát triển sự nghiệp của mình.

Đài Loan với nền kinh tế rộng mở, phát triển và có vốn đầu tư vào Việt Nam lớn, cũng vì lý do đó mà cơ hội việc làm tăng cao, nguồn nhân lực luôn được đáp ứng.

Hầu hết các du học sinh sau khi trở về có thể dễ dàng tìm được công việc mong muốn bởi có rất nhiều công ty lớn đầu tư tại Việt Nam trải đều toàn quốc.

Nền giáo dục của Đài Loan được đánh giá là một trong những nền giáo dục chất lượng cao ở Châu Á. Môi trường học tập chất lượng thân thiện tốt,chi phí thấp nhiều cơ hội học tập và nghiên cứu thu hút và thích hợp với người Việt Nam theo học.

Nếu bạn có một nền tảng kiến thức, ngôn ngữ và kinh tế thì du học Đài Loan là lựa chọn đúng đắn

Hiện tạo có rất nhiều bạn học sinh và sinh viên lựa chọn Đài Loan là nơi du học, là điểm đến ưa thích dẫn đến số lượng sinh viên quốc tế tại đây khá đông.

Hãy chuẩn bị và ra quyết định cho mình thật sớm để chuẩn bị cho mình một môi trường kiếm học bổng thật tốt.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì thì hãy liên hệ TAIWAN SCHOLARSHIP để chúng tôi giúp bạn.

 

Chương trình đào tạo mới

Chương trình học bổng bậc Đại ...

Năm thứ nhất được miễn giảm 100% học phí, các năm tiếp theo mức học bổng sẽ dựa ...

Chương trình liên kết bậc đại ...

Chương trình đào tạo liên kết bậc Đại học giữa trường Đại học Việt Nam với ...

Chương trình liên kết Thạc sỹ

Chương trình đào tạo liên kết bậc Thạc sỹ chuyên ngành Quản trị kinh doanh

Chương trình sinh viên trao ...

Sau khi hoàn thành khóa học sẽ được trường ĐH Đài Loan cấp chứng nhận hoàn ...

Chương trình đào tạo bậc Đại ...

Hỗ trợ giới thiệu việc làm tại Đài Loan hoặc tại Việt Nam sau khi sinh viên tốt ...

Tiêu điểm

CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG DU HỌC ...

Du học Đài Loan trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh ...

DU HỌC ĐÀI LOAN, HÀNH TRÌNH ...

Du học Đài Loan hiện là giấc mơ, là trăn trở của rất nhiều du học sinh mong ...

ĐÀI LOAN MỞ RA NHIỀU CƠ HỘI ...

Đài Loan hiện nay có thể nói không còn xa lạ với hầu hết mọi người, trong vài ...

DU HỌC ĐÀI LOAN THU HÚT DU ...

Du học Đài Loan được đánh giá là một trong nền quốc gia có nền giáo dục chất ...

ĐÀI LOAN NƠI KHAI PHÁ TIỀM ...

Đài loan hiện nay là điểm đến của rất nhiều các bạn sinh viên, việc đi du học ...

DU HỌC ĐÀI LOAN THU HÚT SỰ ...

Du học Đài Loan hiện nay rất được các bạn sinh viên ngoại quốc ưu tiên lựa chọn ...

ĐÀI LOAN KHẲNG ĐỊNH CHẤT ...

Đài Loan trong vài năm gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, chính trị ...

ĐÀI LOAN XỨNG ĐÁNG LÀ THIÊN ...

Đài Loan – cái tên chỉ đứng sau Thái Lan và Singapore trong danh sách điểm đến ...

Thong ke