DU HỌC ĐÀI LOAN ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN NHẤT CHÂU Á

24/06/2022 10:00 Tin du học

Du học Đài Loan hiện nay là một trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên ngoại quốc bởi chất lượng nền giáo dục hàng đầu Châu Á, môi trường học tập thân thiện, chất lượng đào tạo tốt, chi phí sinh hoạt thấp, nhiều cơ hội cho sinh viên đến học tập và nghiên cứu

 

NÉT VĂN HÓA TƯƠNG ĐỒNG

Du học Đài Loan không chỉ đơn giản là việc tiếp thu kiến thức mà còn mang đến những trải nghiệm trong cuộc sống. Đài Loan nằm trong top 4 con rồng châu Á với sự đa dạng ngôn ngữ, dân tộc, môi trường sống ở đây an toàn và dân chủ cũng là điểm thu hút lớn nhất với các du học sinh, chính điều này tạo nên sự thoải mái trong cuộc sống hằng ngày.

Có thể nói nơi đây hiện nay được coi là một trong những mảnh đất hội tụ nhiều yếu tố của một nơi du học chất lượng

 

 

NGÀNH HỌC ĐA DẠNG ĐỂ LỰA CHỌN

Du học Đài Loan thì có đa dạng các ngành để các du học sinh lựa chọn, có thể nói nơi đây là nơi đầu tư tri thức hợp lý do có rất nhiều sự lựa chọn cho học sinh.

Ngoài các ngành truyền thống như sư phạm, marketing, kỹ thuật, ngoại ngữ thì phải kể đến ngành y khoa, ngành quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, du lịch và truyền thông đa phương tiện…. Đây là các nhóm ngành được nhiều du học học sinh hướng tới khi chọn Đài Loan là điểm đến du học.

CHI PHÍ RẺ VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM PHONG PHÚ

Du học ngày nay đã không còn là ước mơ xa vời với nhiều bạn trẻ, du học tại Đài Loan lại càng giúp cho ước mơ đó sớm thành hiện thực. Vốn dĩ Việt Nam và Đài Loan có vị trí địa lý gần, việc khoảng cách rút gọn giúp cho chi phí đi lại giảm đi đáng kể.

Với mức sống tương đối ổn định, không quá đắt đỏ của Đài Loan hiện nay giúp cho học sinh, sinh viên dễ dàng tiếp cận cuộc sống. Điều quan trọng hơn đó là học sinh, sinh viên được học những chương trình chất lượng cao, được công nhận quốc tế với chương trình học tiếng Anh và Tiếng Trung mà chi phí học tập lại thấp.

Một lợi thế cho du học sinh nước ngoài học tập tại Đài Loan là chính sách hợp tác giữa trường Đại học, Cao đẳng với các tập đoàn, doanh nghiệp tại đây. Hiện nay việc sinh viên có thể thực tập hoặc nghiên cứu tại các doanh nghiệp liên kết ngay trong thời gian học, điều đó tạo ra cơ hội làm thêm cũng mở rộng cho các du học sinh

CƠ HỘI ĐỂ TRẢI NGHIỆM VÀ PHÁM PHÁ KHI DU HỌC ĐÀI LOAN

Đài Loan là một trong số những quốc gia có chi phí rẻ hơn rất nhiều các quốc gia khác, đồng nghĩa với việc bạn có thể tự do thoải mái trải nghiệm mọi thứ khi tới đây du học.

Hơn thế nữa, nếu bạn là một người có sở thích phiêu lưu, khám phá thì thật sự Đài loan đúng là thiên đường của bạn, ở đây có hàng nghìn điểm đến tham quan du lịch hoang dã khác nhau với cảnh đẹp và thiên nhiên hùng vĩ tráng lệ.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được học tập tại Đài Loan, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội tìm hiểu và khám phá nhiều địa điểm thú vị tại đất nước này, quả thực đây là một cơ hội để các bạn có thể mở rộng trải nghiệm của bản thân.

 

CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG KHI DU HỌC ĐÀI LOAN

 

Đài Loan hiện nay là quốc gia có nền kinh tế phát triển tương đối nhanh trong khu vực châu Á, điều đó góp phần giúp Đài Loan trở thành một trong những quốc gia giàu nhất hành tinh, sự phát triển nhanh này thúc đẩy nền khoa học kĩ thuật cũng tăng nhanh chóng, điều đó giúp Đài Loan là trung tâm cho việc cung cấp hàng triệu linh kiện điện tử cho toàn cầu.

Có thể nói Đài Loan là đất nước có tỷ lệ tội phạm cực thấp, hệ thống an sinh xã hội tương đối phát triển, không bất ngờ khi Đài Loan được xếp  và đánh giá an toàn hơn các quốc gia khác như Đức, Thụy Điển,...

Qua những thông tin trên hy vọng phần nào các du học sinh trước khi lựa chọn môi trường du học phù hợp sẽ đưa ra quyết định đúng đắn, phần nào đó sẽ đem đến cho các bạn các lợi ích du học gắn liền với nhu cầu và khả năng kinh tế của gia đình.

Nếu bạn là một sinh viên đang chuẩn bị du học Đài Loan có thể liên hệ cho các trung tâm tư vấn hỗ trợ để được giải đáp phần nào các thắc mắc, hay muốn tìm hiểu thêm các thông tin liên quan trước khi đưa ra lựa chọn đúng đắn.

𝐓𝐚𝐢𝐰𝐚𝐧 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐥𝐚𝐫𝐬𝐡𝐢𝐩 sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong mỗi chặng đường, chúng tôi tự tin với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sẽ là người giải đáp, hỗ trợ bạn trước mỗi chuyến đi.

Chương trình đào tạo mới

Chương trình học bổng bậc Đại ...

Năm thứ nhất được miễn giảm 100% học phí, các năm tiếp theo mức học bổng sẽ dựa ...

Chương trình liên kết bậc đại ...

Chương trình đào tạo liên kết bậc Đại học giữa trường Đại học Việt Nam với ...

Chương trình liên kết Thạc sỹ

Chương trình đào tạo liên kết bậc Thạc sỹ chuyên ngành Quản trị kinh doanh

Chương trình sinh viên trao ...

Sau khi hoàn thành khóa học sẽ được trường ĐH Đài Loan cấp chứng nhận hoàn ...

Chương trình đào tạo bậc Đại ...

Hỗ trợ giới thiệu việc làm tại Đài Loan hoặc tại Việt Nam sau khi sinh viên tốt ...

Tiêu điểm

CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG DU HỌC ...

Du học Đài Loan trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh ...

DU HỌC ĐÀI LOAN, HÀNH TRÌNH ...

Du học Đài Loan hiện là giấc mơ, là trăn trở của rất nhiều du học sinh mong ...

ĐÀI LOAN MỞ RA NHIỀU CƠ HỘI ...

Đài Loan hiện nay có thể nói không còn xa lạ với hầu hết mọi người, trong vài ...

DU HỌC ĐÀI LOAN THU HÚT DU ...

Du học Đài Loan được đánh giá là một trong nền quốc gia có nền giáo dục chất ...

ĐÀI LOAN NƠI KHAI PHÁ TIỀM ...

Đài loan hiện nay là điểm đến của rất nhiều các bạn sinh viên, việc đi du học ...

DU HỌC ĐÀI LOAN THU HÚT SỰ ...

Du học Đài Loan hiện nay rất được các bạn sinh viên ngoại quốc ưu tiên lựa chọn ...

ĐÀI LOAN KHẲNG ĐỊNH CHẤT ...

Đài Loan trong vài năm gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, chính trị ...

ĐÀI LOAN XỨNG ĐÁNG LÀ THIÊN ...

Đài Loan – cái tên chỉ đứng sau Thái Lan và Singapore trong danh sách điểm đến ...

Thong ke