DU HỌC ĐÀI LOAN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

14/05/2022 11:00 Tin du học

Du học Đài Loan được xem chính là lựa chọn vô cùng thích hợp cho các bạn sinh viên quốc tế. Đại học tại Đài Loan đạt được rất nhiều thành tựu trên thế giới thu hút rất nhiều sinh viên chọn đến học tập và phát triển. Du học Đài Loan có rất nhiều. Các trường đại học đã tạo điều kiện tối đa cho sinh viên quốc tế được phép học tập, trải nghiệm cuộc sống vừa hiện đại vừa mang đầy đủ bản sắc văn hóa Trung Hoa. Có nhiều ngành học khác nhau, trong đó có ngành Quản trị kinh doanh là một ngành khá “hot” và được nhiều người quan tâm. 

Ngành quản trị kinh doanh là gì?

Ngành Quản trị kinh doanh là một ngành học thuộc lĩnh vực kinh doanh. Ngành học này nghiên cứu quá trình quản lý một doanh nghiệp hoặc tổ chức.

Bạn sẽ được đào tạo đầy đủ những kiến thức căn bản trong khối ngành kinh tế như tài chính, kế toán, nhân sự cho tới các chiến lược kinh doanh, marketing. 

Ngoài ra, hệ thống tư duy, kỹ năng lãnh đạo cùng nhưng mô hình quản trị sao cho tối đa hóa hiệu suất công việc cũng là những môn học không thể thiếu của chuyên ngành đặc biệt này.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh có khả năng xây dựng, triển khai các hợp đồng ngoại thương; kiểm soát tình hình tài chính doanh nghiệp; xây dựng chiến lược và lập kế hoạch tiếp thị, tìm kiếm thị trường kinh doanh cũng như tự tạo lập doanh nghiệp cho riêng mình. 

Bên cạnh đó, sau khi học ngành này, bạn có thể học thêm các khóa nghiệp vụ để làm việc trong lĩnh vực kế toán, ngân hàng.

Tại sao lại lựa chọn ngành quản trị kinh doanh tại Đài Loan?

Đài Loan là một trong những nước nằm trong top nhiều quốc gia phát triển với quy mô hàng đầu tại châu Á, có thế mạnh về giáo dục, đặc biệt là ngành Quản trị kinh doanh.

Việc học tập tại đây chính là một cơ hội tuyệt vời giúp cho những sinh viên có thể mở rộng tri thức, mở mang tầm mắt, học hỏi và tiếp thu được nhiều kinh nghiệm đáng giá, kiến thức hữu ích.

Ngành Quản trị kinh doanh tại Đài Loan thường xuyên được nâng cao và đổi mới nhằm cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng và chuyên môn cho các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài.

Hệ thống trường đại học tại Đài Loan chất lượng đạt chuẩn quốc tế, môi trường học tập chuyên nghiệp và hiện đại.

Các chương trình đào tạo mang tính ứng dụng thực tiễn cao, kết hợp được song song cả thực hành và lý thuyết giúp sinh viên nắm bắt, trau dồi đầy đủ các kiến thức cũng như kỹ năng nghề nghiệp cần thiết. 

So với các nước khác, học tập tại Đài Loan rẻ hơn rất nhiều, vì thế du học sinh không quá áp lực về vấn đề tài chính khi du học Đài Loan.

Quản trị kinh doanh là một trong các ngành được cấp học bổng nhiều nhất ở hệ Đại học Đài Loan. 

Bằng cấp tốt nghiệp tại Đài Loan được nhiều quốc gia phát triển trên thế giới công nhận, mở ra nhiều lựa chọn việc làm. 

Những công ty, tập đoàn Đài Loan đầu tư phát triển vào Việt Nam ngày càng nhiều. Họ thêm rất nhiều nguồn nhân lực đảm nhận các vị trí quản lý, trưởng ca, trưởng phòng… biết tiếng Trung. Vì thế du học Đài Loan ngành Quản trị kinh doanh sau khi trở về nước bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn.

Các chuyên ngành

Trong ngành Quản trị kinh doanh sẽ có nhiều chuyên ngành học khác nhau cho bạn lựa chọn. Những chuyên ngành quản trị kinh doanh tại Đài Loan bao gồm các chuyên ngành như:

Quản trị kinh doanh thương mại

Quản trị kinh doanh du lịch và khách sạn

Quản trị chất lượng

Thương mại quốc tế

Quản trị nhân sự

Quản trị kinh doanh công nghiệp và xây dựng cơ bản

Bạn sẽ được học thêm rất nhiều kỹ năng phong phú và đa dạng khác nhau khi theo học ngành này. Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán và thương lượng trong hoạt động kinh doanh sẽ được cải thiện

Đồng thời, kỹ năng quản lý thời gian, quản lý hoạt động kinh doanh cũng được giảng dạy qua từng môn học. 

Các nguyên tắc phải tuân thủ theo luật doanh nghiệp, các kỹ năng cần thiết khi tiếp thị quy hoạch, chính sách và truyền thông, kỹ năng đưa ra quyết định, quản lý quan hệ đối với khách hàng, thực hiện hoạt động kế toán tài chính,…cunngx sẽ được nhà trường giảng dạy.

 

Du học Đài Loan chuyên ngành Quản trị kinh doanh bạn sẽ được gì?

Có cơ hội để nhận được học bổng toàn phần; được hỗ trợ 100% tiền học phí và chi phí ở ký túc xá; được trợ cấp tiền ăn hàng tháng nếu hồ sơ xin học bổng đạt yêu cầu do trường đề ra. 

Sinh viên sau khi nhập học sẽ được nhà trường giới thiệu công việc làm thêm theo khung giờ do chính phủ Đài Loan phê duyệt. Giúp sinh viên có thể kiếm thêm thu nhập giúp cho sinh viên có thể chi trả được một phần sinh hoạt phí trong thời gian học tập.

Các trường đại học sẽ đưa ra sự sắp xếp hợp lý để sinh viên vừa có thể đi học lại vừa có thể đi làm thêm.

Sau khi tốt nghiệp về nước sinh viên sẽ được hỗ trợ bố trí công việc theo đúng chuyên môn ngành học với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Ngành quản trị kinh doanh hiện đang là một ngành nghề rất được trọng trong xã hội. Đó chính là lý do vì sao chuyên ngành này được nhiều người lựa chọn theo học đến vậy. Ngành quản trị kinh doanh thu hút các du học sinh đến Đài Loan du học với nhiều ưu điểm.

Nếu bạn có những khó khăn, những băn khoăn hay thắc mắc trong việc tìm kiếm thông tin hay chuẩn bị hồ sơ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhé!

 

Chương trình đào tạo mới

Chương trình học bổng bậc Đại ...

Năm thứ nhất được miễn giảm 100% học phí, các năm tiếp theo mức học bổng sẽ dựa ...

Chương trình liên kết bậc đại ...

Chương trình đào tạo liên kết bậc Đại học giữa trường Đại học Việt Nam với ...

Chương trình liên kết Thạc sỹ

Chương trình đào tạo liên kết bậc Thạc sỹ chuyên ngành Quản trị kinh doanh

Chương trình sinh viên trao ...

Sau khi hoàn thành khóa học sẽ được trường ĐH Đài Loan cấp chứng nhận hoàn ...

Chương trình đào tạo bậc Đại ...

Hỗ trợ giới thiệu việc làm tại Đài Loan hoặc tại Việt Nam sau khi sinh viên tốt ...

Tiêu điểm

CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG DU HỌC ...

Du học Đài Loan trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh ...

DU HỌC ĐÀI LOAN, HÀNH TRÌNH ...

Du học Đài Loan hiện là giấc mơ, là trăn trở của rất nhiều du học sinh mong ...

ĐÀI LOAN MỞ RA NHIỀU CƠ HỘI ...

Đài Loan hiện nay có thể nói không còn xa lạ với hầu hết mọi người, trong vài ...

DU HỌC ĐÀI LOAN THU HÚT DU ...

Du học Đài Loan được đánh giá là một trong nền quốc gia có nền giáo dục chất ...

ĐÀI LOAN NƠI KHAI PHÁ TIỀM ...

Đài loan hiện nay là điểm đến của rất nhiều các bạn sinh viên, việc đi du học ...

DU HỌC ĐÀI LOAN THU HÚT SỰ ...

Du học Đài Loan hiện nay rất được các bạn sinh viên ngoại quốc ưu tiên lựa chọn ...

ĐÀI LOAN KHẲNG ĐỊNH CHẤT ...

Đài Loan trong vài năm gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, chính trị ...

ĐÀI LOAN XỨNG ĐÁNG LÀ THIÊN ...

Đài Loan – cái tên chỉ đứng sau Thái Lan và Singapore trong danh sách điểm đến ...

Thong ke