DU HỌC ĐÀI LOAN THU HÚT SỰ CHÚ Ý SINH VIÊN NGOẠI QUỐC

13/06/2022 10:00 Tin du học

Du học Đài Loan hiện nay rất được các bạn sinh viên ngoại quốc ưu tiên lựa chọn sau khi đã rời ghế nhà trường, việc tiếp tục du học để khám phá thêm kiến thức chuyên môn, trau dồi thêm ngôn ngữ.

Con người

 Người Đài Loan thân thiện, dễ mến, tốt bụng và có văn hóa cao nên bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi ở đây.

Ý thức của người Đài Loan cực cao, xã hội không hề có khái niệm gửi xe, thời gian đầu tôi đến Đài Loan cũng hơi bất ngờ, toàn bộ xe máy, xe đạp sau khi đi về đều dựng ở ngăn nắp ở lề đường, hôm sau ra vẫn còn nguyên trạng, thậm chí tuần sau hay tháng sau quay lại vẫn vậy

Ẩm thực Đài Loan

Thừa hưởng nền ẩm thực từ Trung Quốc, mặc dù dân số Đài Loan đa phần là người Hoa nên họ cũng thừa hưởng nền ẩm thực phong phú của Trung Quốc. Dẫu thức ăn khá nhiều dầu mỡ nhưng bạn vẫn có thể ăn cơm, không phải suốt ngày ăn bánh mì, khoai tây chiên với bơ sữa như ở châu  u, Mỹ, . . . Nếu bạn thích khám phá và trải nghiệm với các món ăn, hẳn bạn sẽ không thất vọng với các món ăn ở đây.

Tại sao sinh viên lựa chọn Đài Loan

Mặc dù Đài Loan trực thuộc Trung Quốc nhưng mọi hoạt động gần như một quốc gia độc lập hoàn toàn. Việc được hỗ trợ và đầu tư từ nhiều nước trên thế giới giúp Đài Loan vươn lên thành một quốc gia phát triển, nâng cao trình độ dân trí, phát triển nền giáo dục.

Du học Đài Loan có khó không

Ngôn ngữ chính ở Đài Loan là tiếng phổ thông trung quốc, nên những ai học chuyên môn bằng tiếng Anh (thường là không biết tiếng Hoa) sẽ gặp ít nhiều khó khăn trong thời gian đầu học tập ở Đài Loan.

Nhiều ngôi trường tại Đài Loan có phổ biến chương trình học tiếng Anh tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho những bạn không am hiểu tiếng phổ thông, việc tìm hiểu thông tin và chương trình đào tạo, lựa chọn trường và ngành học rất quan trọng với du học sinh.

Chất lượng giáo dục:

Các trường đại học ở Đài Loan, đặc biệt các trường hàng đầu  xếp hạng khá cao trong khu vực và trên thế giới. Trong khi đó Việt Nam chưa có trường nào lọt vào tốp 100 trường Đại học tốt nhất thế giới thì Đài Loan đã góp mặt 4 trường.

So sánh chất lượng giữa các trường đôi khi chỉ đúng ở một khía cạnh nào đó nhưng có thể khẳng định rằng đội ngũ giáo sư, nguồn tài liệu, thiết bị, điều kiện làm việc, sự hỗ trợ của giáo sư và nhà trường ở Đài Loan thật sự tốt, không thua kém các nước tiên tiến.

Ở Đài Loan các giáo sư thường tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng ở Mỹ, có kết quả nghiên cứu khoa học xuất sắc mới có thể trở thành giáo sư đại học, nhất là đối với các trường đại học hàng đầu.

Xin visa đi du học Đài Loan có khó không?

So với xin Visa du học Anh, Úc, Mỹ, Canada. Visa Đài Loan được đánh giá là khá đơn giản và không gặp bất cứ khó khăn nào.

Các chương trình du học qua Đài Loan để chuyển tiếp qua Anh, Úc, Mỹ cũng thường rất phổ biến. Cho những bạn chưa xin hoặc đã rớt xin Visa du học trực tiếp qua những quốc gia trên.

Du học Đài Loan chính là 1 nước đi giúp làm đẹp hồ sơ xin Visa du học các quốc gia khác sau này cho bạn.

Học ngành gì khi đi Đài Loan

Công nghệ thông tin: Đài Loan hiện đang là nơi tập trung rất nhiều công ty công nghệ lớn của thế giới, cung cấp các sản phẩm công nghệ cho toàn thế giới, đặc biệt là Mỹ. Nếu bạn thích học về công nghệ thông tin thì không nên bỏ qua Đài Loan

Quản trị du lịch khách sạn: Đài Loan là quốc gia của du lịch, đây cũng là ngành kinh tế mũi nhọn, vì thế các ngành học về du lịch khách sạn, nhà hàng rất phát triển tại đây.

Một điểm cộng lớn khi sinh viên học ngành này tại Đài Loan đó chính là cơ hội thực tập có lương tại các cơ sở liên kết với trường để trau dồi kinh nghiệm.

Điện tử: công nghệ thông tin phát triển cũng thúc đẩy điện tử phát triển, với Đài Loan nổi tiếng về đào tạo các ngành điện tử, cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp nghề này cũng vô cùng rộng mở.

Du học Đài Loan là một hành trình dài và đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tìm hiểu kỹ thông tin và hiểu về bản thân mình để có những quyết định đúng đắn.

Ngoài ra cần phải không ngừng trau dồi kỹ năng ngoại ngữ, bởi đây là một kỹ năng vô cùng quan trọng và cần thiết cho quá trình học tập cũng như sinh sống tại một đất nước khác. Với những ưu điểm về chất lượng giáo dục, mức phí, văn hóa, cơ hội nghề nghiệp,  lựa chọn du học Đài Loan là lựa chọn đúng đắn cho bất kỳ du học sinh nào.

Chương trình du học Đài Loan sẽ giải quyết tất cả những yếu tố quan trọng hàng đầu của các bậc phụ huynh và học sinh khi cân nhắc lựa chọn quốc gia phù hợp để đi du học, đó là yếu tố an toàn, chất lượng giáo dục, chi phí, việc làm thêm và nhất là đầu ra công việc sau khi tốt nghiệp

Chương trình đào tạo mới

Chương trình học bổng bậc Đại ...

Năm thứ nhất được miễn giảm 100% học phí, các năm tiếp theo mức học bổng sẽ dựa ...

Chương trình liên kết bậc đại ...

Chương trình đào tạo liên kết bậc Đại học giữa trường Đại học Việt Nam với ...

Chương trình liên kết Thạc sỹ

Chương trình đào tạo liên kết bậc Thạc sỹ chuyên ngành Quản trị kinh doanh

Chương trình sinh viên trao ...

Sau khi hoàn thành khóa học sẽ được trường ĐH Đài Loan cấp chứng nhận hoàn ...

Chương trình đào tạo bậc Đại ...

Hỗ trợ giới thiệu việc làm tại Đài Loan hoặc tại Việt Nam sau khi sinh viên tốt ...

Tiêu điểm

CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG DU HỌC ...

Du học Đài Loan trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh ...

DU HỌC ĐÀI LOAN, HÀNH TRÌNH ...

Du học Đài Loan hiện là giấc mơ, là trăn trở của rất nhiều du học sinh mong ...

ĐÀI LOAN MỞ RA NHIỀU CƠ HỘI ...

Đài Loan hiện nay có thể nói không còn xa lạ với hầu hết mọi người, trong vài ...

DU HỌC ĐÀI LOAN THU HÚT DU ...

Du học Đài Loan được đánh giá là một trong nền quốc gia có nền giáo dục chất ...

ĐÀI LOAN NƠI KHAI PHÁ TIỀM ...

Đài loan hiện nay là điểm đến của rất nhiều các bạn sinh viên, việc đi du học ...

DU HỌC ĐÀI LOAN THU HÚT SỰ ...

Du học Đài Loan hiện nay rất được các bạn sinh viên ngoại quốc ưu tiên lựa chọn ...

ĐÀI LOAN KHẲNG ĐỊNH CHẤT ...

Đài Loan trong vài năm gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, chính trị ...

ĐÀI LOAN XỨNG ĐÁNG LÀ THIÊN ...

Đài Loan – cái tên chỉ đứng sau Thái Lan và Singapore trong danh sách điểm đến ...

Thong ke